Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại Hot nhất 2020

Tổng hợp các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo không gian mới nhất.

Văn phòng làm việc luôn đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp, công ty hay trong các cơ quan nhà nước… Một văn phòng đẹp và hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ không gian và có thể đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo không gian đang và sẽ được sử dụng nhiều.

1. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng xanh

Theo phong cách Eco, thiết kế theo xu hướng văn phòng xanh đang trở nên rất phổ biến. Việc đưa hệ thống cây xanh thay vì 4 bức tường bí bách sẽ giúp không gian trở nên tươi mới, nhẹ nhàng hơn. Và hiệu quả công việc cũng tốt hơn bởi văn phòng luôn tràn đầy năng lượng, thoải mái và không khí trong lành nên sức khỏe và tinh thần được cải thiện.

xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Với phong cách này, ngoài việc đưa cây xanh vào thì nội thất cũng chú trọng đến những gam màu tạo cảm giác êm dịu, tự nhiên để tạo nên sự hài hòa và thống nhất.

2. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở

Hiện nay, không gian mở đang là lựa chọn của các doanh nghiệp, công ty hay cơ quan nhà nước. Không giống với các mô hình thiết kế văn phòng cũ có hơi hướng cô lập, ít tương tác.

Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở

Với không gian chung này mọi người sẽ tăng cường tương tác trao đổi với nhau hơn trong công việc, tiết kiệm thời gian di chuyển.
Khi sử dụng thiết kế này thì cần có thêm những phòng nhỏ đảm nhiệm công năng về sự bảo mật như phòng họp, phòng lưu trữ tài liệu.

3. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đa chức năng

Cũng vì quỹ đất ngày càng trở nên nhỏ và hẹp; chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ nên việc tiết kiệm không gian luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vì vậy mà thiết kế văn phòng đa chức năng trở nên ưa chuộng hơn bao giờ.

Ngoài không gian làm việc chung thì văn phòng còn có thể sử dụng để họp, thuyết trình hay khu vui chơi, giải trí, khu ăn uống, phòng nghỉ…

Nhân viên sẽ cảm thấy hào hứng mỗi khi đến văn phòng làm việc và công việc cũng sẽ hiệu quả hơn. Đây sẽ là mô hình tuyệt vời cho các doanh nghiệp, công ty.
Trên đây là 3 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những chia sẻ này chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm những ý tưởng thú vị để thiết kế văn phòng làm việc mới cho công ty, doanh nghiệp hay cơ quan của mình.