Trị nám da với những loại thực phẩm tại gia

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị nám da vô cùng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Dưới đây, cùng tìm hiểu cách trị nám da với những loại thực phẩm tại gia nhé.

Dứa:

Dùng một quả dứa gọt vỏ, xay nhuyễn và ép nước thoa lên vùng bị nám. Lưu ý chỉ nên để mặt nạ trong vòng 5 phút rồi rửa lại với nước.

Lòng trắng trứng:

Dùng một lòng trắng trứng gà, thoa lên toàn bộ da mặt trong 15 phút và rửa lại với nước ấm. Nên sử dụng 3 lần một tuần với loại mặt nạ này.

Nghệ: 

Nghệ giúp làm sáng da và loại bỏ các vùng da sậm màu. Chỉ cần sử dụng một muỗng bột nghệ, vài giọt nước cốt chanh thoa lên các vùng da cần điều trị trong 20 phút, sau đó rửa lại với nước ấm. Có thể dùng cách này hàng ngày để có làn da đẹp.

Lô hội: 

Mặt nạ lô hội có thể sử dụng hằng ngày, chỉ cần sử dụng dịch lô hội thoa lên toàn bộ da mặt trong 30 phút và rửa lại với nước ấm. 

Dưa chuột:

Chọn 1 quả dưa chuột và 1 quả mướp non xay nhuyễn, sau đó vắt lấy nước thoa lên da mawjtj 2-3 lần mỗi ngày. Để mặt nạ khô tự nhiên trong 30 phút và rửa sạch lại với nước lạnh.

Trên đây là các phương pháp trị nám da an toàn bằng các thực phẩm tại gia. Hãy chọn cho mình một phương pháp phù hợp và kiên trì áp dụng để nhanh chóng có làn da sạch nám. Bạn cũng có thể tham khảo kem trị nám để hỗ trợ quá trình trị nám nhé.

Xem thêm:

==> Mẹo trị nám da bằng các phương pháp thiên nhiên

==> Phương pháp trị nám da hiệu quả với mật ong

Chúc bạn thành công!

Nguồn: myphamthaolinh.com