TOP 3 VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG ĐÁNG TIN CẬY HIỆN NAY

Hiện nay, ánh nắng chói chang không chỉ làm đen da, sạm da, nám da của bạn mà các tia cực tím còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Dù sử dụng sản phẩm chống nắng dạng kem với chỉ số SPF cao vượt trội cũng không thể giúp bạn chống lại hoàn toàn 100% tia UV cũng như không thể giúp chữa lành những tổn thương da bên trong tế bào. Vì vậy, viên uống chống nắng ra đời có tác dụng từ bên trong giúp cơ thể có thể tự phản kháng lại với nắng hiệu quả và an toàn. Dưới đây là top 3 viên chống nắng đáng tin cậy hiện nay. Dù sử dụng sản phẩm chống nắng dạng kem với chỉ số SPF cao vượt trội cũng không thể giúp bạn chống lại hoàn toàn 100% tia UV cũng như không thể giúp chữa lành những tổn thương da bên trong tế bào. Vì vậy, viên uống chống nắng ra đời có tác dụng từ bên trong giúp cơ thể có thể tự phản kháng lại với nắng hiệu quả và an toàn. Dưới đây là top 3 viên chống nắng đáng tin cậy hiện nay.

  1. Viên uống chống nắng Heliocare

Viên uống chống nắng Heliocare

Viên uống chống nắng Heliocare Oral đã được thử nghiệm rộng rãi, chứng minh độ an toàn cũng như hiệu quả sử dụng.Đây là viên uống thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thực vật, không có tác dụng phụ và tương tác viên uống.

Ưu điểm của Heliocare tăng sự đề kháng của da đối với phỏng nắng lên đến 300%, giúp bảo vệ toàn bộ cơ thể. Sản phẩm giúp chống nắng tối đa suốt nhiều giờ liền mà không hề gây mụn. Việc bảo vệ từ Fernblock® cũng giúp làm chậm lão hóa da lên đến 55% thông qua ức chế sự suy giảm collagen gây ra bởi tia UVA. Nếu bạn thuộc da nhờn mụn thì đây là sản phẩm bạn nên ưu tiên nhé.

Bạn hãy yên tâm khi sử dụng các sản phẩm chống nắng của thương hiệu này. Việc còn lại của bạn chỉ là việc chọn một địa điểm mua uy tín, nhận và sử dụng viên uống chống nắng Heliocare đều đặn hằng ngày.

  1. Viên uống chống nắng trắng da Ciros Nutroxsun Deep Blue Health

Viên uống chống nắng trắng da Ciros Nutroxsun Deep Blue Health

Với Viên uống chống nắng trắng da Ciros Nutroxsun Deep Blue Health bạn sẽ không còn phải lo lắng về thời gian chống nắng. Nếu như kem bôi chống nắng chỉ có tác dụng từ 3-4 tiếng sau khi bôi, thì viên uống chống nắng sẽ duy trì tác dụng liên tục cho bạn mà không có bất kì giới hạn về thời gian (tác dụng lên đến 24 giờ, đủ cho 1 ngày).

Viên uống chống nắng trắng da Ciros Nutroxsun Deep Blue Health giúp chống nắng toàn diện, bảo vệ da của toàn bộ cơ thể khỏi các tia cực tím cho làn da luôn trắng mịn, rạng rỡ và khoẻ mạnh.

Một điểm cộng khác của sản phẩm là nó phù hợp cho cả khi bạn phải hoạt động lâu ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời như đi biển, chơi thể thao…ngoài ra sẽ không bị mồi hôi làm trôi đi hết lớp kem chống nắng bao phủ như dạng kem bôi truyền thống.

  1. Viên uống chống nắng Murad Pomphenol Sunguard Dietary Supplement

Viên uống chống nắng Murad Pomphenol Sunguard Dietary Supplement

Viên uống chống nắng nội sinh Murad Pomphenol Sunguard Dietary Supplement được nghiên cứu bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu tại viện nghiên cứu Murad, tập trung khai thác sử dụng chiết xuất hạt lựu với lượng chất chống oxy hóa mạnh, có thể giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nhằm chống lại những tổn thương mà ánh nắng mặt trời và tia UV gây ra cho làn da, từ đó ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa da sớm từ bên trong, cũng như chỉnh sửa những tổn thương về tế bào an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, giảm nguy cơ da sạm màu.

Chỉ cần uống 1 viên uống chống nắng nội sinh chiết xuất 100% Hạt Lựu Pomphenol Sunguard Dietary Supplement của thương hiệu mỹ phẩm Murad mỗi ngày, chúng ta đã tăng cường khả năng bảo vệ làn da khỏi giúp da luôn tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.