Tôi chán nản vì chồng yếu sinh lý

Tôi chán nản vì chồng yếu sinh lý

Cuộc sống hôn nhân muốn tồn tại và phát triển thì sức khỏe cả vợ và chồng đều phải TỐT. Nhưng cuộc đời lại không như ý muốn của tôi. Tính đến hiện nay tôi đã trải qua hai cuộc hôn nhân gia đình, giờ đây tôi đã biết thế nào là bất lực và đau khổ. Tôi chán nản vì chồng yếu sinh lý.

Tôi chán nản vì chồng yếu sinh lý
Tôi chán nản vì chồng yếu sinh lý

Câu chuyện vợ chán vì chồng yếu sinh lý

Khi tôi kết hôn lần đầu với người chồng đầu tiên của tôi, tôi đã có suy nghĩ là trao cái ngàn vàng cho chồng. Anh quả là một người đàn ông tuyệt vời đã cho tôi biết thế nào là sự thăng hoa trong chuyện ấy. Qua sống và tìm hiểu với nhau thì tôi đã phát hiện ra trước đây anh đã từng quan hệ với phụ nữ khác nhưng tôi không để tâm điều đó. Những lần chúng tôi quan hệ với nhau anh luôn cho tôi cảm giác thật tuyệt vời.

Nhưng trong thời gian tôi mang thai em bé tôi đã phát hiện ra anh lén lút tôi vụng trộm ở bên ngoài. Do anh đã xin tôi tha thứ bởi khi đó nhu cầu của anh tăng cao nên anh không chịu được, vì là vợ chồng nên tôi cũng bỏ qua cho anh. Sau này tôi biết được anh vẫn chứng nào tật đấy. Và tôi cũng phát hiện ra được bản chất thật con người của anh. Cuối cùng tôi và anh đã đi tới quyết định là ly hôn và giải thoát cho nhau. Con tôi đã bị nhà chồng giữ lại nuôi.

Câu chuyện vợ chán vì chồng yếu sinh lý
Câu chuyện vợ chán vì chồng yếu sinh lý

Tôi không còn gì cả, gia đình tan nát, con cái thì không được nuôi, đã rất nhiều lần tôi âm thầm khóc, xung quanh tôi cảm giác rất cô đơn. Và rồi tôi gặp anh người chồng thứ hai hiện tại của tôi. Vì đã trải qua một đời chồng nên tôi đã tìm hiểu rất kĩ về anh và tôi thấy anh là một con người khá là đứng đắn, không chơi bời hay trai gái. Sau một thời gian tìm hiểu nhau tôi và anh đã đi tới quyết định là về chung một nhà. Và đã rất hạnh phúc vì có lẽ ông trời đã ưu ái cho tôi nhưng tôi đã lầm, lấy anh được một thời gian thì tôi có phát hiện ra rằng anh bị yếu sinh lý và không được mạnh mẽ trong chuyện vợ chồng. Tôi cảm thấy không thỏa mãn về chuyện ấy.

Sau hơn một năm tôi và anh là vợ chồng với nhau thì tôi với anh chỉ làm chuyện ấy khoảng 3 đến 4 lần trong một tháng. Mỗi lần thì chỉ được khoảng 3 phút. Tôi đã tìm đến những loại thuốc chữa yếu sinh lý. Đồng thời, tôi cũng vào bếp để nấu những món ăn giúp chồng mình cải thiện căn bệnh này hiệu quả. Các bạn có thể xem thêm bài viết: Chồng bị yếu sinh lý nên ăn gì TẠI ĐÂY để biết tôi đã làm những món ăn nào cho chồng nhé. Cuối cùng, động viên tinh thần anh cho anh bớt mặc cảm và tự ti với mọi người xung quanh.

Chồng bị yếu sinh lý nên ăn gì
Chồng bị yếu sinh lý nên ăn gì

Câu chuyện vợ chán nản vì chồng yếu sinh lý ở trên cũng như là lời cảnh bảo dành cho sức khỏe nam giới. Hãy tìm kiếm những cách khắc phục bệnh yếu sinh lý trước khi muốn lập gia đình nhé!

Chúc bạn thành công!

Theo yeusinhly