Thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín?

Thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein là một trong những loại thuốc bổ mắt – TPCN bổ mắt có tác dụng giúp đôi mắt sáng khỏe và ngăn ngừa thoái hóa hoàng điểm. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein khác nhau. Chưa kể, hàng thật hàng giả cũng là đều khiến cho người tiêu dùng phải “đau đầu” khi muốn lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

Bài viết Thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín?
Thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín?

Vài nét về thành phần Lutein có trong thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein

Lutein là một dạng hợp chất carotenoid, tức là ám chỉ màu hoặc là các sắc tố tự nhiên. Thông thường lutein được tìm thấy trong các loại thực phẩm có màu vàng sậm, nhất là các loại rau và trái cây như: rau bina, bông cải xanh,… và các loại trái cây như bắp.

Như các bạn cũng đã biết, những loại thực phẩm có màu vàng đậm (rau củ quả) đều là những thực phẩm rất tốt để chăm sóc “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người.

Thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein giá bao nhiêu?

Hiện nay, Thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein có khá nhiều giá bán khác nhau trên thị trường. Sự khác nhau đó phụ thuộc vào kích cỡ hộp / vỉ, số lượng viên có trong hộp.

Nếu như các bạn lựa chọn Thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein dưới dạng vỉ thì mỗi vỉ sẽ có 8 viên nén bao phim. Trường hợp các bạn chọn hộp nhỏ thì mỗi hộp nhỏ sẽ có 3 vỉ, mỗi vỉ có 20 viên nén bao phim.

Giá bán của Thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein sẽ dao động từ 210.000 đồng – 450.000 đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mua vỉ hay mua hộp. Đồng thời, tùy thuộc vào số lượng mua nhiều hay ít để có mức giá ưu đãi tốt nhất cho người dùng.

Tuy nhiên, khi chọn mua TPCN bổ mắt Ocuvite Lutein, các bạn nên đọc kỹ vỏ hộp xem có đúng hàng sản xuất tại Italy hay không nhé! Cụ thể, sản phẩm do công ty Bausch + Lomb bởi  Farmaceutici Procemsa Via Mentana, 10 10042 Nichelino ( Torino) Italy.

Thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein mua ở đâu uy tín?
Thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein mua ở đâu uy tín?

Thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein mua ở đâu uy tín?

Nếu các bạn đang sinh sống tại khu vực Tp.HCM và có nhu cầu mua Thuốc bổ mắt Ocuvite Lutein, dưới đây là một số địa chỉ bán TPCN bổ mắt Ocuvite Lutein đúng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng bạn cần biết:

Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại 08.39561247. Hotline: 01698883456 | 0977037676

Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Việt số 3: 65 Điện Biên Phủ, phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, Phường 14, Q.4, TP. HCM.

Tin liên quan:

Chúc bạn thành công!