Cách thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản mà cực kỳ ấn tượng

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách thiết kế quán cafe sân vườn tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn gây ấn tượng cho khách hàng. Hơn thế nữa, sẽ còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư nữa đấy!

Thiết kế đơn giản không có nghĩa là xuề xòa, tùy tiện mà đơn giản chỉ là tạo nên một không gian yên bình, thoải mái. Khách hàng đến với quán là tìm đến một nơi xả stress tuyệt vời. Vậy cần thiết kế quán cafe đơn giản như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Ánh sáng trong thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản

thiết kế quán cafe sân

Ánh sáng là một điểm quan trọng trong thiết kế quán cafe sân vườn. Hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên cho quán cafe, tuy nhiên cũng không nên để quán cafe của bạn quá nắng nóng. Bạn có thể trồng các cây xanh lớn để lấy bóng mát cho quán cafe. Đối với một số chỗ ánh sáng tự nhiên yếu, bạn có thể bố trí thêm đèn cho đủ sáng, đèn cũng có tác dụng trang trí.

2. Đồ trang trí cho quán cafe

Với các quán cafe sân vườn, bạn có thể sử dụng những đồ vật trang trí không cần phải quá đắt tiền, mà có thể sử dụng những món đồ trang trí đem đến không gian thiên nhiên, xanh mát và dễ chịu cho khách hàng. Chẳng hạn như những chậu hoa nhỏ trên bàn, chuông gió treo trên cửa, những viên sỏi, hay bãi cỏ ở góc tường, những chậu cây xanh nội thất… tuy đơn giản nhưng lại giúp khách hàng của bạn cảm thấy thật là thư giãn

thiết kế quán cafe sân vườn

Bạn có thể trang trí những bồn hoa ngăn cách giữa các bàn với nhau hoặc dọc theo tường để đưa không gian xanh mát vào sân vườn quán cafe của bạn.

3. Màu sắc trong trang trí quán cafe sân vườn đơn giản

Với quán cafe sân vườn, bạn nên lựa chọn màu sắc chủ đạo thật nhẹ nhàng và hài hòa với không gian xanh mát của tổng thể. Khi lựa chọn bàn ghế, đồ trang trí, ly chén bạn có thể chọn những màu như xanh, trắng, màu gỗ nhạt…

4. Quầy bar cho quán cafe sân vườn đơn giản.

thiết kế quán cafe sân vườn

Khi lựa chọn quầy bar cho quán cafe sân vườn, bạn cần lưu ý đến chất liệu thi công nhé. Chất liệu cho quầy bar ngoài trời cần có khả năng chống chịu được với thời tiết thay đổi, mưa gió, nắng nóng… ngoài ra, lựa chọn bàn ghế cho quán cafe sân vườn, bạn cũng nên lưu ý điều này. Bạn có thể lựa chọn một số chất liệu như gỗ, ván ép, kim loại… với các màu sắc nhã nhặn và nhẹ nhàng nhé

Đối với các quán cafe sân vườn thì những thiết kế hướng đến sự mát mẻ, thoải mái và thư giãn cho khách hàng chính là chìa khóa thu hút và tạo ấn tượng cho họ. Hãy luôn đề cao tiêu chí này khi bạn thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản nhé.

Tham khảo thêm tại thiết kế quán cafe