Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới ấn tượng

Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới dựa trên những xu hướng và phong cách, được các chủ đầu tư lựa chọn. Các phong cách thiết kế nội thất phù hợp với nhà hàng tiệc cưới như: cổ điển, hiện đại, tân cổ điển,… Do đó, thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới cũng sẽ tùy theo phong cách của nhà hàng mà thiết kế sao cho phù hợp với không gian.

Để nhà thiết kế hàng tiệc cưới sang trọng và thu hút được nhiều khách hàng, thì bạn phải lên phương án thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới thật sang trọng, kèm theo đó là không gian rộng rãi, thông thoáng tạo nên vẻ lịch lãm, đẹp mắt và ấn tượng. Dưới đây là 3 yếu tố quan trọng để thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới:

1. Sử dụng nội thất có kiểu dáng và màu sắc hài hòa với không gian

Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới
Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới với nội thất và không gian hài hòa.

Việc sử dụng các đồ vật nội thất như: bàn, ghế, đèn chùm, thảm lót sàn, rèm cửa,… hài hòa và phù hợp với phong cách của không gian nhà hàng, sẽ giúp tôn lên vẻ sang trọng và đầy quý phái cho những bữa tiệc trọng đại. Việc sử dụng các màu sắc chủ đạo là trắng, vàng, hồng kem,… là những lựa chọn thông dụng cho các thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới.

2. Thiết kế sảnh chờ rộng rãi và lịch lãm

Sảnh chờ của nhà hàng rất cần được thiết kế phong cách sang trọng và thật lộng lẫy, khiến những vị khách bị cuốn hút ngay khi bước vào và cảm thấy thoải mái trong khi chờ đợi. Ở đây, bạn có thể sử dụng những màu sắc và nội thất nổi bật và tương phản mạnh, để tạo ấn tượng cho khách hàng. Để làm nổi bật không gian, các kiến trúc sư thường sử dụng sàn đá hoa cương hoặc đá cẩm thạch để tôn lên vẻ sang trọng cho nhà hàng.

thiết kế nhà hàng
Thiết kế nội thất sảnh chờ nhà hàng tiệc cưới đầy sang trọng và cuốn hút.

3. Đảm bảo thông thoáng và các tiêu chuẩn an toàn PCCC

Đây là yếu tố quan trọng góp phần cho sự hoạt động an toàn của nhà hàng tiệc cưới. Bất kỳ hình thức kinh doanh nhà hàng nào cũng cần đạt các tiêu chuẩn về độ thông thoáng, thoát hiểm tốt và an toàn trong phòng cháy chữa cháy. Ngoài việc bố trí cửa thoát hiểm, cầu thang bộ,… các nhà hàng tiệc cưới cần được trang bị những dụng cụ và cập nhật kiến thức về an toàn phòng cháy chữa cháy cho toàn bộ khu vực và nhân viên.

Thiết kế nội thất nhà
Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới thông thoáng và an toàn