Tham khảo ngay những mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẳng cấp

Một nhà hàng cao cấp không thể sơ sài trong thiết kế bếp nhà hàng. Đối với bất kỳ nhà hàng nào, phần bếp luôn là một phần linh hồn không thể thiếu. Khi các thực khách đến với nhà hàng với mong muốn thưởng thức những món ăn ngon, những hương vị đặc sắc thì những người đầu bếp cũng cần một không gian bếp chuyên nghiệp để có thể trổ tài.

1. Những nguyên tắc vàng trong thiết kế bếp nhà hàng

– Giảm thiểu được tối đa thời gian và công sức di chuyển từ khu bếp này tới khu bếp khác
– Các khu lưu trữ, khu sơ chế, khu chế biến, khu xử lý rác thải cần được bố trí mật thiết với nhau. Phân khu rõ ràng, giúp dễ dàng định vị đồ dùng tránh mất thời gian tìm kiếm, đi lại
– Kích thước chiều cao của các tủ chứa, bệ bếp cần phù hợp với người sử dụng. Tránh việc cúi kiễng gây mỏi và bất tiện cho người sử dụng.
– Diện tích lối đi dành cho việc lưu thông, đi lại trong bếp cần được thông thoáng, không quá lòng vòng.
– Hệ thống hút mùi, hút khói, thông gió và cửa sổ thông thoáng
– Sắp xếp đường điện, nước, ga hợp lý an toàn, thuận tiện cho việc bảo trì sửa chữa
– Các khu công năng dễ dàng vệ sinh, nội thất bếp tránh sử dụng vật liệu gỗ dễ ẩm mốc, mối mọt. Chất liệu vật dụng được đề xuất phù hợp cho thiết kế bếp nhà hàng là chất liệu inox, dễ dàng lau chùi vệ sinh và có độ bền cao.

2. Tổng hợp những mẫu thiết kế bếp nhà hàng, thiết kế bếp công nghiệp đẳng cấp

Tham khảo ngay những mẫu thiết kế nhà bếp đẳng cấp giúp bạn phần nào đó hình dung được một không gian bếp nhà hàng được thiết kế đạt tiêu chuẩn là như thế nào, và có thêm những ý tưởng mới cho chính thiết kế bếp nhà hàng của mình.

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng số 1: Không gian bếp thoáng đãng với sự phân khu rõ ràng, hành lang lưu thông rộng rãi.

mẫu thiết kế bếp nhà hàng

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng số 2: Phân khu công năng tốt, sử dụng hệ thống tủ bếp thép tráng men với màu sắc bắt mắt.

thiết kế bếp nhà hàng

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng 3: Sử dụng các khoang module giúp dễ dàng di chuyển, ghép nối. Ánh sáng và phân luồng giao thông trong bếp rất rõ ràng.

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng 3

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng 4: Toàn bộ vật dụng được làm từ thép không gỉ, chất liệu hoàn hảo trong thiết kế bếp công nghiệp. Tận dụng tối đa diện tích bếp.

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng 4

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng 5: Với một số lượng bếp lớn, hệ thống hút khói khử mùi ở ngay phía trên. Hành lang lưu thông khá thông thoáng. Những ô cửa sổ lớn giúp những người đầu bếp có thể tương tác với phía bên ngoài. Đồng thời giúp giải phóng khí nóng bên trong bếp ra ngoài một cách tự nhiên nhất.

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng 6: Với thiết kế nhỏ gọn hơn thích hợp đối với những căn bếp có diện tích nhỏ hẹp.

Mẫu thiết kế bếp 7:  Đây cũng là một mẫu thiết kế bếp dành cho những nhà hàng có diện tích bếp nhỏ. Khu chế biến được tập trung ở giữa. Xung quanh là khu sơ chế, khu lưu trữ.
Tủ bếp với chất liệu thép tráng men bóng loáng, dễ dàng trong việc vệ sinh. Hơn nữa có độ bền rất cao.

Nhìn những mẫu thiết kế bếp nhà hàng ở trên chắc hẳn bạn vẫn thấy có gì đó xa lạ đối với thói quen, phong tục và thẩm mỹ của người Việt. Nhưng thực chất những mẫu thiết kế bếp nhà hàng này đã áp dụng rất nhiều tại các nước phương Tây, và rất hiệu quả cũng như độ bền bỉ theo thời gian của hệ tủ bếp, vật liệu trong đó.

Nếu như bạn đang cần tư vấn thiết kế không gian bếp công nghiệp, thiết kế bếp cho nhà hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi 090.111.33.22 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!