So sánh body mist victoria secret và body mist của bath and body works

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại body mist trong đó nổi tiếng là body mist victoria secret và body mist của bath and body works. Sau đây, cùng so sánh 2 loại body mist này xem chúng khác nhau như thế nào nhé.

Độ lưu hương

Thông thường, các nàng thường ưu tiên lựa chọn những sản phẩm body mist có hương thơm lâu.Với sản phẩm xịt toàn thân của victoria scret sẽ cho bạn khoảng thời gian lưu giũ hương lâu hơn cả. Với khoảng thời gian trung bình lên đến 6 tiếng. Trong đó, những sản phẩm body mist and bath body work lại mau bay mùi hơn, tất cả chỉ dừng lại ở mức độ phảng phất nhẹ nhàng, không hoàn toàn mất đi, song vẫn lưu lại trên cơ thể mùi hương tự nhiên.

Mùi hương

Hương thơm của Victoria Seccret đem lại mùi hương thơm nồng, đôi khi hơi gắt nếu lỡ tay xịt nhiều, đặc biệt những sản phẩm mùi hương của hãng này thường khá ngọt, đúng chất quyến rũ gợi cảm với các hương hoa trái cây có chứa nhiều hương liệu. Đối với hương thơm của body mist and bath body work thì lại khá hợp với các cô nàng yêu sự thanh lịch, tự nhiên và nữ tính. Những hương thơm nhẹ nhàng của thiên nhiên cỏ cây hoa lá rất được ưa chuộng có thể kể tới như : Jappanese cherry blossom, Twilight woods, Moonlight path, Paris Amour… Nghe qua đã thấy thật hấp dẫn. 2 dòng sản phẩm này được với 2 phong cách mùi hương khác nhau được ví như cá tính của 2 người con gái. Nếu body mist của Victoria Seccret  mang nét quyến rũ đầy sắc sảo thì body mist and bath body work  lại là người thiếu nữ e ấp nhẹ nhàng đậm chất Á Đông truyền thống.

Khả năng dưỡng da

Như các bạn đã biết body mist  không chỉ là xịt thơm mà còn có khả năng tương tự như một loại lotion dưỡng da. Đặc biệt khả năng dưỡng ẩm là khá vượt trội ở cả 2 dòng sản phẩm này. Cả 2 loại body mist này còn giống như sữa dưỡng thể giúp da có thể mềm mịn cả ngày dài. Tuy nhiên, về chất kem thì body mist của victoria secret có vẻ nhờn dính hơn, do mùi hương đôi khi hơi nồng sẽ khiến cho những làn da nhạy cảm chưa kịp thích nghi, ngược lại với body mist and bath body work thì độ thẩm thấu cao, chất kem trong suốt , lỏng mịn, ngay cả dòng butter của dòng sản phẩm này cũng nhanh thấm và tươi mát. Theo nhiều người nhận xét thì  body mist and bath body work phù hợp với làn da nhạy cảm của người Á Đông hơn và ngược lại, tuy nhiên cả 2 dòng sản phẩm của hãng victoria secret và body mist and bath body work  đều rất xứng đáng để trải nghiệm đấy.

Trên đây là sự khác nhau giữa 2 dòng sản phẩm body mist nổi tiếng là body mist của victoria secret và body mist của bath and body work. Nếu bạn ưa chuộng sản phẩm của 2 thương hiệu này thì có thể chọn body mist của hãng nhé.

Xem thêm:

==> Body mist là gì?

==> 9 loại Body Mist dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay

Chúc bạn thành công!