Những mẫu thiết kế Homestay đẹp phong cách nổi bật nhất trong năm

Những ai đã và đang kinh doanh mảng du lịch khách sạn, ắt hẳn đều biết Homestay đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn mỗi lần đi du lịch, nghỉ dưỡng. Đây là lúc những nhà đầu tư nên tính tới việc trùng tu, thiết kế Homestay đẹp cho cơ sở kinh doanh của mình, để có thể bắt kịp xu hướng và có cơ hội nâng cao lợi nhuận hơn nữa.

Tiếp theo đây là những mẫu thiết kế Homestay cực chất với nhiều phong cách đa dạng khác nhau. Đừng quên đọc hết để có được những gợi ý hay cho việc xây dựng, trùng tu homestay của bạn.

1. Thiết kế Homestay theo phong cách Vintage

Lối thiết kế cho homestay mang phong cách Vintage này mang hơi thở sự hoài niệm. Với phong cách này những vật dụng nội ngoại thất ở homestay đa phần sẽ được tận dụng từ những đồ cũ, giúp tôn vinh vẻ đẹp cổ kính rêu phong.

Thiết kế Homestay đẹp

Trong cuộc sống xô bồ của hiện tại, việc khát khao trở về thời xưa, cái ngày còn nhỏ núp bên ông bà nghe kể chuyện, căn nhà đơn sơ, nhưng an nhiên đến lạ.

2. Thiết kế Homestay theo phong cách Scandinavian

Đặc điểm nổi bật của phong cách Scandinavian là màu trắng thuần khiết. Với phong cách thiết kế Homestay này, đòi hỏi KTS phải là một người rất khéo léo trong việc sắp đặt vật dụng và linh hoạt trong việc kết nối, nhấn nhả màu sắc.

Thiết kế Homestay
Thiết kế Homestay theo phong cách Scandinavian

3. Thiết kế Homestay đẹp theo phong cách Retro

Phong cách Retro có thể nói là sự tiến hóa, cách tân trong việc kết hợp giữa hai phong cách Vintage và Scandinavia. Có chút cổ kính từ Vintage, một chút thanh nhã từ Scandinavia, và thêm chút hiện đại với những gam màu sặc sỡ đầy năng động.

homestay
Thiết kế Homestay đẹp theo phong cách Retro

4. Thiết kế homestay đẹp với phong cách công nghiệp

Nhắc tới phong cách công nghiệp này chắc hẳn ai cũng sẽ ngạc nhiên, bởi công nghiệp là công nghiệp ra sao? Một thiết kế homestay theo style công nghiệp có gì đặc sắc?

Thiết kế homestay phong cách công nghiệp
Thiết kế homestay đẹp với phong cách công nghiệp

Phong cách này là tập hợp của những đường nét khỏe khoắn, lột tả cái chất trong vật liệu. Bạn có thể sẽ bắt gặp phong cách này phổ biến tại những outle với phần trần thô phô ra toàn bộ các đường ống khí, đường dẫn điện đi trên trần. Thì nay lối thiết kế đó lại được áp dụng với thiết kế homestay cho những nhà đầu tư ưa thích sự khỏe khoắn, chất lừ trong từng góc cạnh.

5. Thiết kế Homestay theo phong cách Boho

Một phong cách với những họa tiết thổ cẩm bắt mắt nhưng sẽ trở thành thảm họa đối với những ai quá lạm dụng những họa tiết có phần phức tạp này trong thiết kế homestay. Nếu như bạn thực sự yêu thích và muốn đưa phong cách Boho vào trong thiết kế homestay thì hãy thật cẩn trọng với việc sắp xếp bố cục, lên ý tưởng nhé.

Homestay theo phong cách Boho
Thiết kế Homestay theo phong cách Boho