Những kiểu tóc dài đẹp dành cho các nàng ngày Tết

Người ta thường nói “mái tóc là góc con người” vì thế mái tóc rất được mọi người chú ý và chăm sóc. Với các nàng thích tóc dài, cùng tìm hiểu những kiểu tóc dài đẹp dành cho các nàng ngày Tết nhé.

1. Kiểu tóc dài thẳng không mái

Đây là kiểu tóc đơn giản nhất, bạn chỉ cần có một mái tóc suôn dài thẳng mượt, rẽ ngôi giữa sao cho hai phần tóc bằng nhau. Một xu hướng tóc không bao giờ lỗi thời, được các sao trên thế giới rất ưa chuộng.

Kiểu tóc dài đẹp này tôn lên các đường nét xinh đẹp trên khuôn mặt. Đặc biệt, những cô nàng có khuôn mặt dài hay góc cạnh không nên bỏ qua kiểu tóc phù hợp này vì nó sẽ giúp khuôn mặt của bạn thanh thoát và nữ tính hơn. Còn với những khuôn mặt tròn trĩnh, tóc dài rẽ ngôi giữa sẽ giúp che bớt hai bên bầu má giúp khuôn mặt thon gọn, nổi bật hơn.

2. Kiểu tóc dài uốn xoăn lọn to

Được gọi là “kiểu tóc xoăn hot girl” trong một thời gian dài, kiểu tóc xoăn lọn to được rất nhiều bạn gái yêu thích, đặc biệt những cô nàng có tính cách nhẹ nhàng và nữ tính. Kiểu tóc dài đẹp này có phần tóc ở trên để thẳng, một nửa hoặc phần đuôi tóc được uốn xoăn lọn to, bồng bềnh tự nhiên rất bắt mắt. Những cô nàng có mái tóc dài và dày, quả thực rất phù hợp với kiểu tóc này. 

3. Kiểu tóc dài xoăn sóng nhỏ quyến rũ

Một kiểu tóc khá trẻ trung và năng động giành cho các cô nàng cá tính. Những lọn tóc nhỏ được uốn từ chân tóc rất hợp mốt trong tiết trời mát mẻ. Bạn có thể nhuộm màu nâu vàng, vàng sáng cho kiểu tóc xoăn sóng nhỏ này để tạo nét tươi mới và phá cách cho bản thân. Trang điểm đậm hơn cùng với bộ váy ngắn điệu đà là bạn đã F5 bản thân thành công rồi đó.

Xem thêm: Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi

4. Kiểu tóc tết 

Kiểu tóc tết không hề “lúa” như các bạn vẫn nghĩ mà sẽ giúp bạn có một diện mạo trẻ trung và đáng yêu hơn bao giờ hết. Ngoài ra nó còn đem đến sức cuốn hút và hấp dẫn lâu bền nhất, bởi tính linh hoạt và biến hóa của nó. Sở hữu một mái tóc dài óng ả nếu bỏ qua kiểu tóc tết thì thật đáng tiếc đúng không?

Trên đây là 4 kiểu tóc dài đẹp dành cho các nàng ngày Tết. Các nàng hãy thay đổi diện mạo của mình để đón tết nhé.

Xem thêm:

==> Những kiểu tóc dài uốn đuôi chữ C các nàng phải thử ngay

==> Cách chọn màu tóc nhuộm tông màu nâu theo từng loại da

Chúc bạn thành công!