Những điều quan trọng ảnh hưởng đến sự thăng hoa trong giấc ngủ “phòng the “

Theo thống kê của đại học Havard (Mỹ ) thì không gian ngủ ảnh hưởng đến 50 % sự thăng hoa của các cắp vợ chồng,đặc biệt là các cặp vợ chồng mới cưới. Chỉ cần biết cách sắp xếp, bố trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới với các chi tiết hợp lý và khoa học, căn phòng uyên ương sẽ thêm ngọt ngào và hạnh phúc dài lâu.4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng nhất đó chính là 

1/ Nội thất

Chọn các vật dụng nội thất trong phòng ngủ như tủ, bàn… có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, hiện đại để giúp căn phòng toát lên sự gọn gàng và trẻ trung.Bằng cách trang trí thêm màn để tăng thêm sự lãng mạng. Tô điểm thêm sự kì diệu của căng phòng, thì 1 chiếc mùng chụp tự bung Mộc Miên chắc chắn là điều không thể thiếu cho sự thăng hoa tột cùng .

Mùng Chụp Tự Bung Mộc Miên
Mùng Chụp Tự Bung Mộc Miên

Bên cạnh đó, các món đồ nội thất cũng nên lựa chọn cùng tone, cùng chủ đề với nhau để đem lại sự đồng bộ và phù hợp với không gian chung của phòng.

2/ Ánh sáng

Là yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng giấc ngủ nên trong thiết kế, lắp đặt ánh sáng phòng ngủ cho các cặp vợ chồng mới cưới, bên cạnh bóng đèn chính còn cần lắp đặt thêm đèn ngủ mang ánh sáng vàng, hồng… giúp không gian riêng tư thêm ấm áp và lãng mạn hơn.

3/ Màu sắc

Những màu sắc được ưa thích thường là màu xanh, tím nhạt, đỏ nhạt… hay những gam màu trung tính như vàng, trắng, nâu, kem, be, xám… Thông thường, màu trắng thể hiện sự tinh khôi, thanh thoát, màu tím thể hiện sự son sắt, thủy chung và màu đỏ thể hiện sự nồng cháy, mãnh liệt.

4/ Vị trí giường ngủ

Vị trí cũng rất quan trọng
Vị trí cũng rất quan trọng

Bố trí phòng ngủ cho vợ chồng, vị trí giường ngủ nên đặt nhìn theo hướng Nam Bắc, thuận theo sức hấp dẫn của từ trường.
Chọn giường có kích thước vừa phải, đầu giường nên tựa vào tường kiên cố, tránh áp vào tường của nhà vệ sinh hay bàn thờ.