Món ăn tăng hưng phấn khi quan hệ cho nữ giới

Khi phụ nữ đang có con thì thường không có ham muốn làm “chuyện ấy”. Để tăng hứng phấn khi quan hệ cho vợ mình, các ông chồng thường cho vợ ăn các món sau. Nó sẽ làm tăng hưng phấn cho vợ để cuộc yêu thêm hấp dẫn.

 

1/ Cá chép hầm hoàng tinh

tăng hưng phấn khi quan hệ
Cá chép hầm hoàng tinh

Cá chép tươi 1 con khoảng 500g, hoàng tinh 20g, gừng, hành hoa, magi, nước dùng, bột canh đủ dùng. Cá chép đánh vảy, bóc bỏ mang và nội tạng, rửa sạch cho vào chảo rán chín vàng. Hoàng tinh rửa sạch, băm nhỏ.

Cho chảo lên bếp, phi thơm hành mỡ, lần lượt cho cá, hoàng tinh vào đảo qua rồi đổ nước vào đun nhỏ lửa trong khoảng 30 phút rồi nêm gia vị vào là dùng được.

Món ăn có vị ngọt tính bình, có tác dụng lưu thông khí huyết, bổ thận ích tinh, khỏe gân cốt. Những người có tinh thần suy nhược, không thích chuyện ấy sử dụng rất phù hợp.

2/ Tim lợn ninh ngọc trúc 

Tim lợn 1 quả, ngọc trúc, hạt bách tử 30g, rượu, bột canh đủ dùng. Đem các vị thuốc trên sắc lấy 1.500ml nước. Tim lợn rửa sạch, thái miếng cho vào nước thuốc hầm trong khoảng 15 phút, cho rượu, bột canh vào hầm tiếp 1 giờ nữa là dùng được.

Khi ăn, ăn cả cái và nước. Ăn cách nhật, trong vòng 7 ngày. Món ăn có vị ngọt, tính bình, có tác dụng rất tốt cho việc tăng cường khả năng tình dục ở nữ giới.

3/ Rượu nhung hươu, nhân sâm

tăng hưng phấn khi quan hệ
Rượu nhung hươu, nhân sâm

Nhân sâm 30g, nhung hươu 10g, rượu trắng loại ngon 1,5 lít, đường phèn 500g. Cho các loại thuốc trên vào bình thủy tinh, đổ rượu trắng vào đậy nắp kín. Sau 2 tháng đem ra là dùng được.

Mỗi tối uống chừng 20 – 50ml trước khi đi ngủ. Rượu này có tác dụng lưu thông khí huyết, ích huyết, phụ nữ lạnh âm do thận dương hư suy dùng là thích hợp.

Để quan hệ được lâu cũng như giúp bạn tình “lên đỉnh” thì bạn cần chuẩn bị và luyện tập từ trước. Hãy tham khảo bài viết sau nếu muốn biết cách quan hệ lâu ra bằng cách click vào đây!

Chúc bạn luôn là người đàn ông hạnh phúc!