Giới thiệu mô hình nhà cấp 4 siêu đẹp thích hợp cho gia đình nhỏ

Nhà cấp 4 là loại hình nhà dành cho các gia đình có thu nhập trung bình và thấp. Nhưng không vì thế mà tính thẩm mỹ và chất lượng bị xem nhẹ. Diện tích vừa phải, nội thất đơn giản, chất liệu phổ biến là những điều mà nhiều người cảm nhận được về nhà cấp 4. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cụ thể cho bạn mô hình nhà cấp 4 siêu đẹp, siêu phù hợp cho gian đình nhỏ.

Nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 được hiểu là nhà có kết cấu chịu lực bằng gạch hoặc gỗ, có niên đại sử dụng khoảng 30 năm. Mái được lợp bằng chất liệu ngói, tôn hoặc tấm vật liệu xi măng tổng hợp. Theo chính phủ nhà cấp 4 có diện tích sàn sử dụng dưới 1000m2 hoặc nhỏ hơn 3 tầng. Nói như vậy hầu hết các nhà ở đô thị phần lớn là nhà cấp 4 với diện tích tương đối và từ 3 tầng trở xuống. Ngoại trừ biệt thự, chung cư, nhà vườn, cao ốc thì nhà cấp 4 khá phổ biến đối với người dân Việt Nam.

nha-cap-4-sieu-dep-1
Nhà cấp 4 không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam, vừa đẹp, vùa nhỏ gọn, hợp túi tiền.

Đặc điểm của nhà cấp 4 là gì?

Thời gian xây dựng ngắn

Dựa và diện tích đất sử dụng, công năng mà thời gian thiết kế bản vẽ và tiến hành xây dựng cho đến khi hoàn thành không tốn quá nhiều thời gian. Điều này giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, nhanh chóng có được căn hộ như ý.

Chi phí đầu tư thấp

Chi phí cho mô hình nhà cấp 4 thấp hơn nhiều so với loại hình nhà ở khác trên thị trường. Có rất nhiều loại nhà cấp 4 khác nhau thì mức giá sẽ giao động tùy theo loại. Giá thấp nhất cho một căn nhà cấp 4 chỉ khoảng 100 – 200 triệu. Với mức giá này ngôi nhà cấp 4 siêu đẹp và đầy đủ tiện nghi cho gia đình nhỏ tầm 3 – 4 thành viên. Trang trí nội thất bắt mắt, tính ứng dụng và tiện nghi cao. Một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

nha-cap-4-sieu-dep-2
Nội thất gỗ được sử dụng tạo cảm giác ấm áp, gần gũi và đặc biệt là tiết kiệm diện tích và chi phí cho bạn.

Yêu cầu về kiến trúc, thiết kế, chất liệu xây dựng

Yêu cầu về kiến trúc, yếu tố kỹ thuật khi xây nhà cấp 4 không quá cầu kỳ nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự chắc chắn, ổn định và tính thẩm mỹ cho nhu cầu sử dụng. Đặc điểm này được đánh giá là một trong những điểm mạnh nhất mà nhà cấp 4 sở hữu.

nha-cap-4-sieu-dep-3
Thiết kế nhà đa năng, kết cấu hợp lí, không gây rối mắt cho người nhìn. Một ngôi nhà tuyệt vời cho chất lượng.

Nhà cấp 4 có rất nhiều phong cách khác nhau, từ phong cách cổ điển Châu Âu hay kiến trúc Châu Á… đều vô cùng đa dạng và hài hòa, thân thiện với không gian sống và nền văn hóa của người Việt. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của nhà cấp 4 so với những mẫu nhà khác.  Nguyên liệu xây dựng thường đảm bảo được sự chắc chắn, không cầu kỳ nhưng đảm bảo được độ bền và an toàn. Đối với kiểu 1 tầng thì vận dụng các khối vật liệu xây dựng đa dạng cũng là điểm nổi bật của nhà cấp 4.

nha-cap-4-sieu-dep-4
Tuy diện tích nhỏ nhưng các nhà thiết kế đã tạo nhên một ngôi nhà đầy đủ không gian riêng, đám ứng nhu cầu của khách hàng.

Bạn đã hiểu được nhà cấp 4 là như thế nào và đặc trưng của mô hình nhà này qua thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Ngày nay, mỗi một thiết kế nhà đều mang một vẻ đẹp riêng của nó. Nhà cấp 4 siêu đẹp, đầy tiện nghi cho gia đình thân yêu của bạn là một lựa chọn tốt. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên bước đừng kiến tạo giá trị cuộc sống.

Tham khảo thêm mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020