Kem tắm trắng Sakura có thật sự an toàn như quảng cáo?

Kem tắm trắng Sakura có thật sự an toàn như quảng cáo? Dạo gần đây trên thị trường mỹ phẩm, chị em bạn gái đang truyền tai nhau về một loại kem tắm trắng Sakura đến từ Nhật bản. Hiện đang có nhiều bạn đua nhau sử dụng loại kem tắm trắng Sakura  Sakura Super White Pro System với mong muốn có được làn da trắng “chuẩn mực”.

Vậy nó có thật sự tốt như người ta nói, như quảng cáo nói không? Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu thực hư thế nào để mà còn sử dụng cho mình nữa các bạn nhé!

Kem tắm trắng Sakura có an toàn thật không ?

Quảng cáo nói rằng: Bạn sẽ trắng lên trông thấy sau 4-6 set tắm, chi phí thấp, không gây vàng lông, an toàn với da, không ăn nắng và thích hợp với tất cả các loại da.” Đúng hay sai đây.

2811_3_shutterstock_78201193

Cùng truy nguồn gốc từ những loại kem tắm trắng Sakuara:

♦ Được nhà sản xuất theo chuẩn spa cao cấp nguồn gốc từ tập đoàn dược mỹ phẩm toàn cầu Sakura Beauty Corporation cam kết với 100% thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn với da.

♦ Chuẩn spa bạn sẽ trắng lên như mong đợi mà không hề tốn kém nhiều chi phí và thời gian để đến trung tâm Spa.

Đi vào tầm vĩ mô từ các chuyên gia trước nhé!

♦ Các chuyên gia da liễu Nhật Bản cũng như quốc tế là người nghiên cứu nhiều năm liền cùng sự thử nghiệm trong thời gian dài đã cho ra đời sản phẩm cao cấp này, chắc hẳng nó là sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ Nhật, các dưỡng chất thiên nhiên sẽ được chiếc xuất một cách cẩn thận, có thêm những chất dẫn dễ dàng thấm sâu và làm đẹp da như mong muốn.

♦ Là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản xứ sở Hoa anh đào và được phân phối tại Việt Nam… các bạn lưu ý Sản phẩm Sakura không sản xuất tại Việt Nam nhé.

♦ Sản phẩm Sakura được Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận sản phẩm an toàn cho da, được cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

♦ Được Bộ Công An cấp tem chống hàng giả trên mỗi sản phẩm.

Kem tắm trắng Sakura có thực sự hiệu quả không ?

Đó cũng chỉ là những lời của ông to bà lớn thôi, chúng ta cùng nhau đi sâu đi sát vào những người trực tiếp sử dụng nhé.

Thông tin được chia sẻ từ những người nổi tiếng:

Hot girl Trang Anna: “Trước đây làn da Trang không được thế này. Từ khi dùng sản phẩm dưỡng trắng da Sakura cùng với liệu trình bộ tắm trắng Sakura Super White Spa tại nhà, Trang thấy làn da thay đổi rõ rệt, các vết sạm biến mất. Không có thời gian để đến spa chăm sóc da nhưng Trang vẫn sở hữu được làn da trắng dáng nõn nà.”

Ngọc Trinh nữ hoàng nội y, cùng Bà tưng Huyền Anh cũng là một trong những tín đồ làm đẹp đã sử dụng Sakura Super Spa System được chụp lại và khoe trên mạng xã hội.

Cùng nhiều hot girl khác cũng đã sử dụng liệu trình tắm trắng từ kem tắm trắng Sakura đấy, họ có chia sẻ trên mạng xã hội vì quá ngưỡng mộ độ tốt của kem tắm trắng.

Xem thêm: