Gợi ý xu hướng thời trang pop art

Pop art với những đặc điểm nổi bật như: sặc sỡ, táo bạo, độ tương phản mạnh, hình ảnh trừu tượng thường lấy nhân vật hoạt hình, truyện tranh,… Bạn chỉ cần mang một món đồ trong set đồ Pop art thôi cũng đã cho thấy bạn nổi loạn rồi. Dưới đây là Gợi ý xu hướng thời trang pop art.

Tuyệt vời hơn thế nữa, trào lưu này lại được những cái tên đại thụ của thời làng thời trang tìm đến và ngợi ca hết lời. Trong đó không thể không nhắc đến Chanel, Céline và Prada. Thẳng thắn mà nói, chỉ cần nghe đến ba cái tên này thôi cũng đã đủ biết chắc chắn nó rất “chất” và đầy khác biệt. Tất nhiên, nó cũng sẽ rất nổi loạn. Bằng chứng là, Chanel đã biến cả Grand Palais thành một gallery nghệ thuật đương đại. Và trong những khoảnh khắc đáng mong đợi nhất ấy, ông hoàng Karl Lagerfeld đã ra sức tung hứng những gam màu sặc sỡ. Nó được Karl Lagerfeld kết hợp khéo đến mức, giới mộ điệu cứ ngỡ ông hoàng tóc bạc này đang thực hiện những bức họa màu sắc.

Chanel với cuộc chơi tung hứng của những gam màu.

Trong khi đó, Céline lại đưa giới mộ điệu chứng kiến một cuộc chơi táo bạo và đầy ngẫu hứng mang tên graffiti. Những nét phác họa từ graffiti xuất hiện trên những mẫu thiết kế của Phoebe Philo tạo nên một hiệu ứng thị giác bắt mắt trên sàn diễn.

Céline với họa tiết graffiti độc đáo.

Còn Prada mùa này lại được Miuccia Prada tạo dấu ấn qua những bức chân dung đường phố của những nghệ sĩ vẽ tranh đường phố Mexico.

Những thú vị trên sàn diễn khẳng định một điều, Pop Art vẫn cứ là cụm từ được thời trang nhắc đến và tạo những ấn tượng đặc biệt cho mùa này.

Vậy diện Pop Art như thế nào? Bởi Pop Art thiên về cuộc chơi của những gam màu neon ấn tượng và những họa tiết lạ mắt. Nên một lời khuyên không bao giờ thừa cho bạn là, trên một set đồ chỉ có một món đồ họa tiết. Nếu áo thì thôi quần hoặc chân váy và thay vào đó là gam màu trơn. Bạn cũng không nên mix cả một cây chói mắt.Còn nếu không, bạn có thể kết hợp hai gam màu sặc sỡ đối chọi theo phong cách color block.

–> Xu hướng thời trang phượt CHẤT LỪ cho các nàng