[Góc nhìn] Samsung Note 8 không phải là điện thoại mà Samsung muốn bán?

Samsung Note 8 dù chưa chào đời, nhưng nó đã tạo thành một cơn sóng lớn cho giới công nghệ nhất là trong mảng điện thoại thông minh. Thế nhưng, nhiều người dự đoán rằng, Samsung Note 8 không phải là điện thoại mà Samsung muốn bán…

Note 8 có giá dự kiến là trên 22.990.000 đ và với mức giá tương đối cao này, nhiều người dự đoán khi Note 8 được ra mắt, khi ấy sẽ là thời cơ vàng cho Samsung S8/S8+.

Họ dự đoán, vào thời điểm này Samsung S8/S8+ sẽ được giảm ít nhất là 1 triệu đồng, kèm theo đó là hàng loạt quà tặng hấp dẫn, mua Online với giá ưu đãi,… Hàng loạt “chiêu” được tung ra nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của Samsung S8/S8+. Theo đó, giá dự kiến trong tương lai của Samsung S8/S8+ sẽ còn khoảng 16.000.000 – 17.000.000 đồng. Với mức giá này, Samsung tự tin rằng mình sẽ “ôm trọn” trong phân khúc với một thiết bị cao cấp và một mức giá khá hời cho người mua.

Rõ ràng, doanh số bán Samsung S8/S8+ thời điểm này chưa có gì là nổi bật so với S7 và những thiết bị Samsung trước đó. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi những dự đoán này trở thành sự thật trong tương lai.