Chỉ bạn cách trang điểm đi làm công sở đơn giản

Nhắc đến trang điểm, người ta hay nghĩ rằng chỉ có đi chơi hoặc đi dự tiệc mới cần đến. Những sự thật liệu có đúng thế không? Ngày nay, đi làm, đi học các bạn nữ cũng cần đến trang điểm.

Bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn cách trang điểm đi làm đơn giản nhất cho các nàng công sở.

Vì sao các bạn nữ đi làm cần trang điểm?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng được quan tâm hơn. Với các bạn nữ, nhất là phụ nữ công sở thì việc làm đẹp bằng cách trang điểm là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy tại sao các bạn nữ, cần trang điểm khi đi làm, dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này:

Che đi khuyết điểm

Áp dụng cách trang điểm đi làm giúp bạn che đi khuyết điểm. Bằng cách này, bạn sẽ che được các vết nám, tàn nhang, mụn… Việc che đi những khuyết điểm này sẽ giúp các chị em tự tin hơn về bản thân. Nhất là trong môi trường công sở, việc che đi khuyết điểm sẽ giúp bạn không còn ái ngại với những đồng nghiệp hoặc người khác phái.

Củng cố sự tự tin

Một sự thật mà các bạn nữ cũng thừa nhận rằng đó chính là việc trang điểm khi đi làm sẽ giúp bạn tự thân củng cố sự tự tin cho bản thân. Nét đẹp thu hút người khác và tạo thiện cảm cho đồng nghiệp chính là một trong những giải pháp để các bạn nữ tự tin và làm việc tốt hơn.

Cách trang điểm đi làm đơn giản cho các nàng công sở

Để đi làm được tự tin và đẹp hơn, bạn hãy tham khảo cách trang điểm đi làm dưới đây các bạn nhé!

1 phút cho lớp kem nền:

Dùng kem nền, chấm lên 5 điểm: trán, mũi, cằm và hai bên gò má, dùng mút trang điểm hoặc cọ để tán ra thật đều và thật mỏng, phủ nền lên cả môi. Phủ lại phấn để có lớp nền khô thoáng và lâu trôi hơn.

30 giây đánh má hồng:

Để đánh má hồng đẹp, bạn lựa phấn má hồng cùng với tông màu son. Sau đó, phủ nhẹ lên nơi cao nhất của gò má, hơi xéo về thái dương.

1 phút tô màu mắt:

Vì đã dùng môi làm điểm nhấn, bạn chỉ cần dùng ngón đeo nhẫn thoa phấn mắt nâu nhạt lên khắp bầu mắt để tạo chiều sâu là đủ. Bạn có thể dùng cọ nếu muốn.

Tô màu mắt sẽ giúp làm bật đôi mắt và điểm nhấn cho khuôn mặt.

2 phút kẻ lông mày:

Dùng chì hoặc phấn bột để tạo hình lông mày theo ý thích, bắt đầu từ 1/3 cuối lông mày kéo dài thành đuôi, sau đó tán nhẹ nhàng vào trong đầu mày để có hiệu ứng tự nhiên nhất. Sử dụng Mascara đã khô, hoặc mascara trong để giữ nếp cho lông mày.

1 phút bấm cong và chải mascara cho lông mi:

Nếu quá vội, bạn có thể không đánh màu mắt. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua việc bấm cong và chải mascara cho lông mi. Nó giúp đôi mắt bạn có hồn và long lanh hơn rất nhiều so với thời gian 1 phút bạn bỏ ra đấy!

Bạn tuyệt đối không nên bỏ qua việc bấm cong và chải mascara cho lông mi. Nó giúp đôi mắt bạn có hồn và long lanh hơn

30 giây cho son môi:

Hãy thoa trực tiếp son lên môi, ngay giữa lòng môi, sau đó bậm môi để son lan đều ra, cho bạn màu son đẹp và tự nhiên nhất. Đừng quên thoa son dưỡng trước nhé.

Xem thêm:

Cách trang điểm nhẹ nhàng hot nhất 2017

Cách trang điểm phấn mắt tự nhiên chỉ trong 5 phút

Học lỏm cách trang điểm Hàn Quốc tự nhiên như sao Hàn