Cách trang điểm đẹp và nhanh cho nàng công sở

Khi tới công sở đi làm bạn không có nhiều thời gian để thực hiện những bước trang điểm cầu kỳ. Với và nhanh cho cô nàng công sở dưới đây sẽ chỉ cho các nàng những tuyệt chiêu để có những bước trang điểm không mất quá nhiều thời gian những vẫn rất xinh đẹp và tự nhiên khi tới chỗ làm.

Một phút cho lớp nền

Dùng loại nền quen thuộc nhất, chấm lên 5 điểm: trán, mũi, cằm và hai bên gò má, dùng mút trang điểm hoặc cọ để tán ra thật đều và thật mỏng, phủ nền lên cả môi. Phủ lại phấn để có lớp nền khô thoáng và lâu trôi hơn. Ngoài ra, để tiện lợi hơn, bạn có thể dùng các loại phấn nước cushion. Đó là sự kết hợp của nền nước có sẵn trong hộp đệm khí. Chỉ cần lấy miếng bông có sẵn chạm nhẹ lên da, bạn sẽ có ngay một lớp nền hoàn hảo.

Trang điểm nhanh một phút cho lớp nền
Trang điểm nhanh một phút cho lớp nền

30 giây cho má hồng

Chọn má hồng cùng tông với màu son và phủ nhẹ lên nơi cao nhất của gò má, hơi xéo về thái dương.

2 phút cho lông mày

Trang điểm nhanh cho 2 phút lông mày
Trang điểm nhanh cho 2 phút lông mày

Dùng chì hoặc phấn bột để tạo hình lông mày theo ý thích, bắt đầu từ 1/3 cuối lông mày kéo dài thành đuôi, sau đó tán nhẹ nhàng vào trong đầu mày để có hiệu ứng tự nhiên nhất. Dùng mascara đã khô, hoặc mascara trong để giữ nếp cho lông mày.

1 phút cho màu mắt

Vì đã dùng môi làm điểm nhấn, bạn chỉ cần dùng ngón đeo nhẫn thoa phấn mắt nâu nhạt lên khắp bầu mắt để tạo chiều sâu là đủ. Bạn có thể dùng cọ nếu muốn.

1 phút bấm cong và chải mascara lông mi

Masscara chải nhanh
Masscara chải nhanh

Nếu quá vội, bạn có thể không đánh màu mắt, nhưng tuyệt đối không thể bỏ qua việc bấm cong và chải mascara cho lông mi. Nó giúp đôi mắt bạn có hồn và long lanh hơn rất nhiều so với thời gian 1 phút bạn bỏ ra đấy.

30 giây son môi

Màu son bạn chọn không cần các bước vẽ viền môi, cũng không cần phải dùng cọ phức tạp. Hãy thoa trực tiếp son lên môi, ngay giữa lòng môi, sau đó bậm môi để son lan đều ra, cho bạn màu son đẹp và tự nhiên nhất. Đừng quên thoa son dưỡng trước nhé.

Tổng cổng bạn chỉ mất 6 phút cho bước trang điểm đẹp và nhanh để tới chỗ làm rồi. Không cần phải quá rườm rà và mất nhiều thời gian.

Các nàng công sở cũng đôi khi cũng có những bữa tiệc tại công ty bất ngờ. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn trang điểm dự tiệc cũng rất hữu ích.

Xem thêm:

2 cách trang điểm cho da dầu hoàn hảo nhất

5 bước trang điểm mắt giúp các nàng tự nhiên