Cách tắm trắng toàn thân bằng bột đậu đỏ đơn giản nhất

Bột đậu đỏ là một loại bột dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người, ngoài ra, sử dụng bột đậu đỏ làm đẹp cũng được rất nhiều chị em ưa chuộng. Sau đây, cùng tìm hiểu cách tắm trắng toàn thân bằng bột đậu đỏ đơn giản nhất nhé.

Chuẩn bị:

  • 1 bịch bột đậu đỏ.
  • Nếu dùng 1 tháng, bạn mua 5-7 hộp sữa tươi không đường, hãng nào cũng được, ở hàng tạp hóa hay siêu thị đều bán, mỗi hộp nhỏ mình nhớ không lầm khoảng 120-180ml, nếu bạn thấy 1 hộp nhỏ tắm 1 lần bị nhiều thì có thể cất tủ lạnh lần sau lại dùng.
  • Trong ảnh hướng dẫn mình chụp là loại sữa tươi 1 lít chứ không phải loại nhỏ nha các bạn. Bạn cũng không nhất thiết phải là sữa tươi mà có thể là sữa chua không đường, mật ong nguyên chất để trộn cùng bột đậu đỏ tắm cũng hiệu quả.

Thực hiện:

Bước 1: Trộn 100g bột đậu đỏ tương ứng nửa bát con ăn cơm với lượng sữa tươi vừa đủ. Trộn đều sao cho tạo ra được hỗn hợp sệt.

Bước 2: Làm ướt cơ thể rồi thoa hỗn hợp lên mát xa tầm 5-10 phút. Mùa hè mát có thể để lưu trên da thêm 5-10 phút sau đó tắm sạch với nước. Hỗn hợp có màu hơi đỏ vì khi ướt phần vỏ hạt đậu màu đỏ nổi bật hơn phần bột trắng tinh.

Bước 3 (nếu muốn): Bạn vẫn dùng kem dưỡng yêu thích của bạn sau khi tắm để gia tăng hiệu quả chăm sóc da ! Mỗi tuần tắm từ 2-3 lần, có thể tẩy da chết trước khi tắm để dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn nha.

Trên đây là cách tắm trắng toàn thân bằng bột đậu đỏ đơn giản nhất. Hãy kiên trì áp dụng để sở hữu ngay làn da trắng mịn màng như da em bé nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các cách tắm trắng khác như tắm trắng bằng bã cà phê, tắm trắng bằng cám gạo, tắm trắng bằng bia,….

Xem thêm:

==> 3 công thức tắm trắng toàn thân bằng nha đam

==> 3 mẹo tắm trắng tại nhà an toàn và tiết kiệm

Chúc bạn thành công!