5 công thức làm nước detox giảm cân hiệu quả

Bạn đang bị thừa cân? Bạn đang muốn tìm cho bản thân phương pháp giảm cân hợp lý? Sau đây, ktktna.edu.vn giới thiệu cho bạn 5 công thức làm nước detox giảm cân hiệu quả  vừa giúp giảm mỡ vừa có được làn da đẹp, sáng mịn màng.

1. Công thức detox từ dưa chuột và trái cây họ cam chanh 

Để làm thức uống này bạn cần chuẩn bị:

– 1 quả dưa chuột

– 1 quả cam đào

– 1 quả chanh

– Vài lá bạc hà

 

Nước detox từ dưa chuột và trái cây họ cam chanh 

Cách làm:

Cắt lát mỏng tất cả các thành phần và cho vào bình, thêm nước sâm sấp mặt trái cây rồi cho vào ngăn mát  tủ lạnh trước khi uống. Nếu bạn có thể uống nước khoảng 5 lần mỗi ngày bạn có thể nhận ra ngay các độc tố được đào thải ra khỏi cơ thể và trọng lượng cũng sụt giảm thấy rõ.

2. Nước detox táo và quế 

Để làm thức uống detox từ táo và quế bạn cần chuẩn bị:

– Vài lát táo thái mỏng

– 1 thanh quế hoặc bột quế

– Bình đựng và nước lạnh

Cách làm:

Cho tất cả táo thái mỏng vào bình cùng với quế. Thêm nước từ từ cho ngập mặt và để bình nước vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 1 giờ trước khi uống. Nước detox táo và quế không chỉ ngon miệng, dễ uống mà còn giúp làm dịu cơ thể của bạn, đồng thời nhờ tác dụng thúc đẩy sự trao đổi chất mà quế rất tốt cho việc giảm béo.

3. Nước detox từ dưa chuột và chanh

Để làm nước detox từ chanh và dưa chuột bạn cần chuẩn bị:

– 1 quả dưa chuột

– 1 quả chanh

– Vài lá bạc hà

– 1,8 lít nước lạnh

 

Nước detox từ dưa chuột và chanh

Cách làm:

Để làm đồ uống này bạn đem dưa chuột và chanh thái lát mỏng. Sau đó cho tất cả dưa chuột và chanh vào bình cùng lá bạc hà, thêm chừng 1,8 lít nước và trộn đều. Cho bình nước vào ngăn mát tủ lạnh, để qua đêm trước khi uống. Nước detox này là thức uống tốt nhất thúc đẩy khả năng miễn dịch và làm sạch các độc tố khỏi cơ thể. Dưa chuột có tác dụng chống viêm và cung cấp nước. Trong khi đó chanh là một trong những thức quả hàng đầu về tăng cường khả năng miễn dịch.

4. Nước detox táo và giấm táo 

Để thực hiện thức uống này bạn cần chuẩn bị:

– 2 muỗng canh giấm táo

– 1 muỗng canh cốt chanh

– Vài lát táo thái mỏng

– Có thể sử dụng thêm mật ong hoặc chút đường để tạo ngọt nếu thích

Cách làm:

Thành phần chính của thức uống kỳ diệu này là giấm táo. Cách làm loại nước detox này hơi khác một chút. Đầu tiên, bạn cho giấm táo và nước cốt chanh vào máy xay sinh tố, bật máy vận hành trong khoảng vài giây để trộn đều, sau đó mới đổ hỗn hợp ra bình nước đã có sẵn vài lát táo thái mỏng.

5. Nước detox gừng và chanh

Để làm nước detox gừng và chanh bạn cần chuẩn bị:

– 1 củ gừng nhỏ

– 1 quả chanh

– 1 lít nước lạnh

 

Nước detox gừng và chanh

Cách làm:

Thức uống này được thực hiện như sau: Chanh bổ đôi, một nửa vắt lấy nước cốt, còn 1 nửa đem thái lát mỏng. Gừng cạo sạch vỏ rồi thái lát mỏng hoặc đập dập. Cho gừng và nước cốt chanh vào bình nước, thêm chanh thái lát mỏng rồi từ từ đổ nước cho ngập. Nước detox từ gừng và chanh được khuyến khích uống vào buổi sáng trước khi bạn ăn bất kỳ thực phẩm nào. Nó không chỉ hoạt động như một chất giảm đau tự nhiên mà còn giúp bạn đào thải ra tất cả các độc tố trong buổi sáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thuoc giam can để nhanh chóng lấy lại vóc dáng nhé.

>>>> Xem thêm:  3 công thức làm nước detox giảm cân, đẹp da từ quả chanh