5 cách đánh mắt tự nhiên bạn gái không nên bỏ qua

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” luôn là nơi gây chú của mỗi người. Vì thế việc bạn gái luôn trang điểm cho đôi mắt đẹp không chỉ làm đẹp mà còn nhằm thu hút sự chú ý của mọi người dành cho  mình. Với 5 cách đánh mắt tự nhiên dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các về cách làm đẹp cho đôi mắt tư nhiên và đơn giản. Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách đánh mắt tự nhiên trong ngày thường

Với cách đánh mắt này bạn chỉ cần kẻ mảnh ở mi mắt trên, bạn đã có thể có ánh nhìn đẹp rất tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn cách dùng chì kẻ hoặc bút nước tùy vào “tay nghề của mình”.

Trang điểm mắt đơn gian ngày thường

Trước tiên bạn chấm một vài điểm trên mi mắt trên càng gần với lông mi càng tốt và sử dụng một miếng gạc bông, chổi đánh mắt hoặc dùng ngón tay nối tất cả các điểm lại với nhau để tạo nên một đường thằng tự nhiên và gần như không thể phát hiện.

Sau đó bạn chỉ nên đánh bầu mắt chỉ một nửa mí mắt ngoài hoặc 2/3 mí mắt để giúp mắt to và tự nhiên hơn. Nếu bạn muốn có đôi mắt trông tự nhiên tuyệt đối bạn không bỏ qua thao tác này và chỉ cần kẹp lông mi mà không dùng mascara. Cách đánh mắt tự nhiên này giúp bạn tự tin khi ra ngoài ngay cả ban ngày bởi người đối diện hầu như rất khó phát hiện ra bạn có trang điểm hay không. Cách đánh mắt này phù hợp cho bạn gái khi đi học đi chơi và đi làm.

Cách đánh mắt tự nhiên khi đi làm

Khi đi làm việc đánh màu mắt tự nhiên và nhẹ nhàng trông bạn không chỉ đẹp hơn mà vẫn rất lịch sử và chỉnh chủ. Chỉ với cây bút kẻ mắt và cách thực hiện đơn giản và không mất nhiều thời gian. Cách đánh mắt với màu trung tính bằng cách chấm các điểm nhỏ dưới lớp lông mi trên sau đó nối chúng lại với nhau theo hình chữ V.

Chuốt mascara màu nâu để tạo lớp lông mi cong dày, màu nâu giúp lông mi dài mềm mịn, tự nhiên và chuyên nghiệp hơn so với màu đen. Cách trang điểm mắt tự nhiên này sẽ đặc biệt hiệu quả khi nhìn gần bởi nó cảm giác tinh tế cho người nhìn và chắc chắn sẽ làm cho những cô bạn đồng nghiệp thích thú mà xin chỉ bí kíp đấy.

Cách đánh mắt tự nhiên từ ban ngày tới ban đêm

Nếu bạn muốn đánh mắt tự nhiên và giữ nó từ trong một ngày thì chỉ cần thực hiện những bước dưới đây

Đầu tiên bạn kẻ mắt trên và mắt dưới với đường kẻ dày hay mỏng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Nếu bạn yêu thích sự cổ điển nhẹ nhàng thì nên kẻ đường kẻ mắt mỏng còn nếu những cô nàng nào yêu thích sự cá tính và mạnh mẽ thì có thể kẻ mắt dày hơn. Còn đối với mí mắt dưới bạn sử dụng những chấm tròn trên một đường thẳng sau đó nối các điểm lại với nhau.

Tạo bầu mắt với các màu sắc sáng có sự pha trộn giúp làm nổi bật đôi mắt mà không tạo ánh nhìn quá sắc sảo. Cuối cùng bạn đừng quên kẹp lông mi sau đó chuốt mascara và chải cho các sợi lông mi đều để tạo nên ánh nhìn tư nhiên và thu hút.

Cách đánh mắt tự nhiên khi đi chơi vào buổi tối

Cách đánh mắt tự nhiên vào buổi tối khi đi chơi sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp và cuốn hút hơn. Điều này phụ thuộc vào lớp phấn lót mí mắt trên và dưới (nếu bạn làm điều này, hãy chắc chắn rằng tay bạn được rửa sạch và bút kẻ mắt bạn đang sử dụng không có bất kỳ mảnh vỡ có thể rơi vào đôi mắt của bạn.

Trang điểm mắt vẻ đẹp tự nhiên

Áp dụng phấn mắt với màu sáng trên nửa phần của bầu mắt sau đó sử dụng một màu tối hơn từ giữa bầu mắt lên tới nếp gấp của mí mắt trên. Rồi nhẹ nhàng kẻ một đường mí mắt trên bằng cách sử dụng các điểm chấm nhỏ và nối chúng lại với nhau, cũng làm tương tự như thế với mí mắt dưới. Sau đó bạn nối hai đường kẻ mắt trên và dưới ở đuôi mắt vào nhau để tạo đuôi mắt mảnh nhỏ và hơi cong. Nếu muốn có cái nhìn ấn tượng hơn bạn có thể kẻ thêm một lớp thứ hai để giúp đôi mắt đen và thu hút hơn.

Khi bạn sử dụng một bút chì kẻ mắt dạng kem thì phấn mắt dạng bột sẽ dễ dàng bám vào và tạo thêm chiều sâu cho đôi mắt. Lời khuyên cho các bạn gái là nên sử dụng bút kẻ mắt nước và tạo lớp phủ cho vành trong mắt bằng cách dùng ngón tay nhẹ nhàng miết nhẹ mí mắt.

Cách đánh mắt tự nhiên khi đi dư tiệc

Các chuyên gia trang điểm có lời khuyên với buổi tiệc thì chị em nên trang điểm mắt mèo với phần đuôi mắt cong vểnh và đường kẻ mắt to rộng. Bạn chỉ cần sử dụng màu xám tối hay màu mắt khói, màu đồng và áp dụng một màu sáng cho phần nếp gấp.

Trang điểm mắt dự tiệc

Đầu tiên bạn kẻ mắt trên với bút chì kẻ mắt và làm tương tự với mí dưới, sau đó kẻ đậm và to hơn về phía đuôi mắt để có được cái nhìn hoàn hảo và tự nhiên. Kế tiếp bạn dùng phấn lót bóng tán nhẹ bằng ngón tay hoặc tăm bông để tạo nên màu mắt khói. Cuối cùng gắn lông mi giả và chải hai lớp mascara để đôi mắt to đen và gợi cảm hơn. Cách đánh mắt tự nhiên này không chỉ giúp đôi mắt đẹp mà còn vô cùng “sexy” thu hút ánh nhìn của mọi người trong buổi tiệc dành cho bạn.

Mong rằng với cách đánh mắt tự nhiên trên đây sẽ là thông tin hữu ích trong việc làm đẹp cho các nàng. Ngoài đôi mắt đẹp tự nhiên các bạn sẽ cuốn hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh.