5 bước sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhất mà bạn không thể bỏ lỡ

You are know kem chống nắng là một trong những vật thể bất ly thân của nhiều cô. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng kem chống nắng. By vậy, trong bài chia sẻ dưới đây, mỹ phẩm eucerin sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn bí quyết sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả được tối ưu nhất nhé.

Use kem chống nắng đúng theo quy trình

Hãy chắc chắn rằng, bạn luôn sử dụng kem chống nắng vào cuối cùng của hệ thống quản lý da ban ngày. Bởi bất kỳ sản phẩm nào nuôi dưỡng da đều được sử dụng sau khi chống nắng đều giảm hiệu quả và gần như không thể thẩm thấu qua các tầng biểu bì, thậm chí họ còn có ảnh hưởng đến việc bảo vệ da khỏi tia cực tím.

Sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tia cực tím

Lời khuyên: Muốn chống lại hiệu quả tốt, trước khi hết bạn nên sử dụng đúng các bước trong trình quy trình.

– Thoa kem chống nắng trước 20 phút khi đi ra ngoài

Nhiều nghiên cứu chỉ ra những làn da sẽ được thương hiệu ngay từ những phút đầu tiên khi tiếp xúc với ánh nắng. Bởi vậy, để chống lại hiệu quả hoạt động tốt nhất bạn nên sử dụng trước khi ra ngoài từ 15 – 30 phút.

– Dưỡng ẩm trước khi chống nắng

Đây là điều kiện cần thiết khi bạn sử dụng kem chống nắng không chứa thành phần dưỡng ẩm. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm hội tụ đủ 2 yếu tố: Chống tia UVA và UVB + dưỡng ẩm. Bởi vậy, bạn có thể chọn chúng để tiết kiệm thời gian trong vấn đề thiết lập hàng ngày.

– Sử dụng volume chống phù hợp

Sử dụng phù hợp chống nắng âm lượng

Trên các sản phẩm chống nắng thường không hướng dẫn chi tiết về liều lượng sử dụng. Bởi vậy, rất nhiều người thiếu kiến ​​thức trong vấn đề này. Theo chuyên gia, chất lượng chống nắng được sử dụng để phụ thuộc vào da mà bạn muốn bảo vệ. Cụ thể như:

  • Thoa kem chống nắng lên da mặt cần lượng kem khoảng 1 đồng xu.
  • Với cơ thể: Bạn có thể sử dụng kem chống nắng khoảng 3 – 4 đồng xu.

– Sử dụng kem chống nắng cả khi ở nhà

Theo nghiên cứu, tia UVA trong ánh sáng có thể chiếu qua các lớp, bê tông. By vậy, ngay cả bạn ở trong nhà hay lái xe, bạn hãy ghi nhớ thoa kem chống nắng để bảo vệ thường xuyên.

– Bôi kem chống nắng đúng cách

Lấy một lượng kem áng chừng bằng 1 đồng xu ra tay sau đó chống nắng thành nhiều điểm trên mặt, sử dụng tay sóng và kết hợp đều khắp.

kem-chonh-nang- cetaphil-derma-control-spf30-h1
Kem chống nắng cetaphil người của mùa hè

Bôi kem chống nắng đúng cách

Làm đúng theo cách này kem chống nắng sẽ tạo thành một kết quả bảo vệ da nền lớp mà không để lại vết trắng trên da hay gây vết, bít lỗ chân lông ,. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra chất lượng kem sử dụng mà không gây hao phí.

Bỏ qua cách bôi kem chống nắng thoa theo hình vòng tròn hoặc mô-men xoắn. By when we use tay thoa and miết kem theo hình vòng tròn / xoắn ốc sẽ làm cho kem bị cakey, vón cục đồng thời trang trí nếp gấp và nếp nhăn trên da.

Ngoài ra tác động xóa tron ​​kem dễ khiến da bị bít lỗ chân lông đến tình trạng nổi tiếng.

– Thoa lại kem chống nắng là điều kiện cần

Đó là lời khuyên hoàn toàn có cơ sở. By theo các chuyên gia, kem chống nắng thông thường hoặc những sản phẩm dưỡng ẩm chứa các thành phần chống nắng không được thiết kế dành riêng để đi kích hoạt hoặc sử dụng cho các hoạt động ra mồ hôi nhiều. Vì vậy, da bảo vệ hiệu quả sẽ mất hoặc giảm biến nếu bạn không thoa lại.

Thoa lại kem chống nắng là điều kiện cần

Đối với kem chống nắng lâu trôi, bạn có thể tham khảo thời gian nhắc lại trong bao. Hiện nay, một số sản phẩm được dán lại hiệu quả đến 40 phút trong khi số khác đến 80 phút. Vì vậy, từng loại tùy chọn, bạn sẽ có cách sử dụng tối ưu nhất.

Mình vừa nêu ra 5 bước sử dụng kem chống nắng đúng cách, từ đó bạn có thể biết kem chống nắng không thể thiếu trong mỗi lần bạn ra ngoài, nếu bạn quan tâm đến kem chống nắng hoặc muốn tìm hiểu thêm về những loại kem hãy đến với mỹ phẩm eucerin để mua kem chống nắng eucerin tốt bạn nhé.

Xem thêm tại: https://myphameucerin.com/

Vai trò của công việc tẩy trang hằng ngày