4 cách trị mụn đầu đen cho nam hiệu quả và an toàn

Không những các bạn gái mà các bạn trai cũng đang đối mặt với tình trạng mụn đầu đen. Vậy giải pháp nào giúp các bạn nam đánh bay mụn đầu đen khi các bạn không có nhiều thời gian chăm sóc làn da của mình.

1. Xông hơi nước nóng

 cach-tr-mun-cam-
Phương pháp xông hơi bằng nước nóng đem lại hiệu quả cao trong việc trị mụn đầu đen cho nam hiệu quả nhất bởi nó giúp cho các lỗ chân lông không bị bít lại mà luôn được thông thoáng. Do đó có tác dụng ngăn cản quá trình hình thành của mụn đầu đen.
2. Mặt nạ cơm nóng
Một trong những trị mụn đầu đen khá đơn giản và tiện dụng. Lấy cơm nóng từ trong nồi, nắm thành viên, đặt lên giữa mũi rồi từ từ lăn đều ra 4 phía xung quanh mũi. Dùng nước sạch rửa sạch, sau đó bôi thêm 1 lớp nước hoa hồng là được. Mỗi ngày dùng cơm nóng đắp mũi, có tác dụng làm cho mũi mềm, da sáng và trị mụn đầu đen hiệu quả.
Xem thêm: Bí quyết trị mụn hiệu quả và an toàn với mướp đắng
3. Mật ong
cach-tri-mun-dau-den-cho-nam-gioi-hieu-qua-nhat-2
Dùng mật ong trị mụn đầu đen cho nam giới hiệu quả bằng cách bôi mật ong lên vùng da bị mụn đầu đen, sau 15 phút rửa sạch với nước. Mật ong giúp làm sạch da và bổ xung dưỡng chất giúp làn da bạn trể nên sáng hơn.
Xem thêm: Top 10 cách trị mụn tại nhà hiệu quả sau 1 đêm, bạn thử chưa?
4. Khoai tây
Cắt khoai tây thành khoanh đắp lên vùng da bị mụn đầu đen. Khoai tây được coi là bạn hiền của làn da, nó có khả năng trị mụn đầu đen cho nam giới hiệu quả vì trong khoai tây chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho da.